th

Drake Viral Video Meat Tape Exposed Trending On Twitter

วิดีโอ Drake Viral Video Meat Tape Exposed Trending On Twitter ได้กลายเป็นไวรัลบนอินเทอร์เน็ต สร้างความฮือฮาและเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนเพลงและผู้คนทั่วไป มีการคาดการณ์ว่าวิดีโอดังกล่าวถ่ายทำบนเครื่องบินส่วนตัวของ Drake แต่บางคนก็สงสัยในความแท้จริงและคิดว่าอาจเป็นวิดีโอที่สร้างขึ้นด้วย AI หรือ Deepfake Drake ได้พูดถึงวิดีโอนี้ระหว่างคอนเสิร์ตที่เมืองแนชวิลล์ โดยกล่าวว่า “ข่าวลือเป็นความจริง” และเปิดเผยว่าพ่อของเขากำลังนั่งชมอยู่ในกลุ่มผู้ชม นอกจากนี้ Drake ยังหัวเราะกับวิดีโอนี้ในการสนทนาข้อความกับสตรีมเมอร์ Adin Ross ซึ่งส่งข้อความเสียงเกี่ยวกับเรื่องนี้มาให้ Drake ยังไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธอย่างเป็นทางการว่าเขาเป็นคนในวิดีโอหรือไม่ และยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าวิดีโอนี้รั่วไหลมาจากไหน คุณสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิดีโอ Drake Viral Video Meat Tape Exposed Trending On Twitter ได้ที่เว็บไซต์ Stylefinesselab

Drake Viral Video Meat Tape Exposed Trending On Twitter
Drake Viral Video Meat Tape Exposed Trending On Twitter

I. คลิปวิดีโอหลุดของ Drake กลายเป็นกระแสไวรัลบน Twitter

คลิปวิดีโอหลุดของ Drake

คลิปวิดีโอที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น Drake ในสถานการณ์เปลือยและ露骨ได้กลายเป็นไวรัลบนอินเทอร์เน็ต จุดประกายข่าวลือและปฏิกิริยาจากแฟนๆ และคนดัง

มีการคาดการณ์ว่าวิดีโอนี้ถ่ายทำบนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของ Drake แต่บางคนก็สงสัยในความถูกต้องและคิดว่าอาจเป็น AI ที่สร้างขึ้นหรือเป็น deepfake

Drake ตอบโต้คลิปวิดีโอหลุด

Drake พูดติดตลกเกี่ยวกับวิดีโอนี้ระหว่างคอนเสิร์ตที่เมืองแนชวิลล์ โดยกล่าวว่า “ข่าวลือเป็นเรื่องจริง” จากนั้นก็เปิดเผยว่าพ่อของเขามาชมคอนเสิร์ตด้วย

Drake ยังหัวเราะเยาะวิดีโอนี้ในการแลกเปลี่ยนข้อความกับสตรีมเมอร์ Adin Ross ซึ่งส่งข้อความเสียงเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้เขา

ชื่อ อาชีพ
Drake นักร้องแร็ป นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์เพลง
Adin Ross สตรีมเมอร์ นักเล่นเกม

Drake ยังไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธตัวตนของเขาในวิดีโออย่างเป็นทางการ และยังไม่ทราบที่มาของการรั่วไหล

II. ที่มาของคลิปที่รั่วไหลยังไม่เป็นที่แน่ชัด

ไม่มีข้อมูลยืนยันว่าใครเป็นผู้เผยแพร่คลิปนี้เป็นคนแรก

คลิปวิดีโอดังกล่าวปรากฏขึ้นครั้งแรกบนเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่แห่งหนึ่งในวันที่ 30 กันยายน 2022 จากนั้นก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Twitter, Instagram และ TikTok เป็นต้น

มีการคาดการณ์ว่าคลิปวิดีโอนี้อาจถูกเผยแพร่โดยแฮกเกอร์ที่สามารถเข้าถึงโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของ Drake ได้ อย่างไรก็ตาม Drake ไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

มีบางคนตั้งข้อสังเกตว่าคลิปวิดีโอนี้อาจเป็นของปลอม

มีผู้ใช้โซเชียลมีเดียบางรายตั้งข้อสังเกตว่าใบหน้าของ Drake ในคลิปวิดีโอดูไม่เหมือนตัวจริง โดยเฉพาะบริเวณดวงตาและจมูกที่ดูแตกต่างไปจากเดิม นอกจากนี้ ยังมีการตั้งข้อสังเกตว่ารอยสักบนร่างกายของ Drake ในคลิปวิดีโอดูไม่เหมือนรอยสักของ Drake ตัวจริงอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดว่าคลิปวิดีโอนี้เป็นของปลอมหรือไม่ เนื่องจาก Drake ยังคงนิ่งเฉยและยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอนี้อย่างหลากหลาย

หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งในเชิงบวกและเชิงลบ

  • บางคนวิจารณ์ว่าคลิปวิดีโอนี้เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของ Drake
  • บางคนวิจารณ์ว่าคลิปวิดีโอนี้เป็นการคุกคามทางเพศหรือการล่วงละเมิดทางเพศ
  • บางคนวิจารณ์ว่าคลิปวิดีโอนี้อาจเป็นของปลอมและเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมา
  • บางคนมองว่าคลิปวิดีโอนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของ Drake และไม่ควรมีการเผยแพร่สู่สาธารณะ

III. Drake ไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธตัวตนของเขาในวิดีโอนี้อย่างเป็นทางการ

Drake ไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธตัวตนของเขาในวิดีโอนี้อย่างเป็นทางการ

Drake ยังไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธตัวตนของเขาในวิดีโอที่หลุดออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งทำให้เกิดการคาดเดากันต่างๆ นานา บางคนเชื่อว่าวิดีโอนี้เป็นของจริงและเป็น Drake จริงๆ ในขณะที่บางคนก็เชื่อว่าวิดีโอนี้เป็นของปลอมหรือเป็นการตัดต่อ

Drake ได้ออกมาพูดถึงวิดีโอนี้ในคอนเสิร์ตที่เมืองแนชวิลล์ โดยเขาได้พูดติดตลกว่า “ข่าวลือเป็นเรื่องจริง” จากนั้นก็เปิดเผยว่าพ่อของเขานั่งอยู่ในผู้ชมด้วย

Drake หัวเราะเยาะวิดีโอในข้อความที่ส่งถึง Adin Ross

Drake ยังได้หัวเราะเยาะวิดีโอนี้ในข้อความที่ส่งถึง Adin Ross สตรีมเมอร์ชื่อดัง โดย Ross ได้ส่งข้อความเสียงเกี่ยวกับวิดีโอนี้ไปให้ Drake

Drake ไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธตัวตนของเขาในวิดีโอนี้อย่างเป็นทางการ และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าใครเป็นคนปล่อยวิดีโอนี้ออกมา

ผู้ที่เชื่อว่าวิดีโอนี้เป็นของจริง ผู้ที่เชื่อว่าวิดีโอนี้เป็นของปลอม
แฟนเพลงบางส่วน ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อวิดีโอ
สื่อบันเทิงบางสำนัก ผู้ใช้โซเชียลมีเดียบางราย

IV. กระแสตอบรับของแฟนๆ และคนดัง

แฟนๆ ต่างตกใจและไม่เชื่อ

หลังจากที่คลิปวิดีโอหลุดออกมา แฟนๆ ของ Drake ต่างก็ตกใจและไม่เชื่อว่าเป็นตัวจริง โดยบางคนก็บอกว่าเป็นคลิปปลอมที่สร้างขึ้นมา บางคนก็บอกว่าเป็นคลิปเก่าที่ถูกนำมาเผยแพร่อีกครั้ง

คนดังต่างออกมาแสดงความคิดเห็น

หลังจากที่คลิปวิดีโอหลุดออกมา คนดังหลายคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็น โดยบางคนก็วิพากษ์วิจารณ์ Drake อย่างรุนแรง บางคนก็ออกมาปกป้อง Drake และบอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา

คนดัง ความคิดเห็น
Kanye West “Drake เป็นคนดีและเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่คิดว่าเขาควรจะถูกตัดสินจากคลิปวิดีโอหลุดนี้”
Nicki Minaj “ฉันไม่รู้ว่าคลิปวิดีโอนี้เป็นของจริงหรือไม่ แต่ฉันคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของ Drake และเขาควรจะได้รับความเคารพ”
Cardi B “ฉันไม่คิดว่าคลิปวิดีโอนี้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไร ฉันคิดว่าผู้คนควรจะโฟกัสไปที่ผลงานเพลงของ Drake มากกว่า”

V. สรุป

เรื่องราวการหลุดคลิปวิดีโอของ Drake กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ ทั้งแฟนเพลงและคนดังต่างก็แสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย บางคนเชื่อว่าคลิปวิดีโอนั้นเป็นของจริง ขณะที่บางคนก็สงสัยว่าเป็นของปลอมที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI หรือ Deepfake อย่างไรก็ตาม Drake เองยังไม่ได้ออกมาปฏิเสธหรือยอมรับว่าชายในคลิปวิดีโอนั้นเป็นตัวเขาเอง และยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าต้นตอของการหลุดคลิปวิดีโอนี้มาจากไหน

Back to top button